Cập Nhật Bảng Báo Giá Tôn Hòa Phát Mới Nhất 2024

Bạn đang tìm hiểu về giá tôn Hòa Phát và những thông tin liên quan đến chất lượng cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Bảng báo giá Tôn Hòa Phát

Trước khi quyết định chọn lựa một loại vật liệu hay bất kỳ một sản phẩm nào đó, điều đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đó chính là giá thành. Đặc biệt là những sản phẩm có vai trò và ứng dụng rất lớn trong đời sống như tôn Hòa Phát. Vậy bạn đã biết giá tôn Hòa Phát hôm nay là bao nhiêu hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ở phần thông tin dưới đây ngay nhé!

Bảng giá tôn Hòa Phát hợp lý, cạnh tranh
Bảng giá tôn Hòa Phát hợp lý, cạnh tranh

>>> Xem thêm: Bảng Báo Giá Tôn Đông Á Các Loại Cập Nhật Mới Nhất

Bảng giá tôn mạ kẽm Hòa Phát

Độ dày thực tế

(dem)

Trọng lượng

(kg/m)

Đơn giá

(VNĐ/M)

2,00 1,60
2,40 2,10 44,000
2,90 2,45 45,000
3,20 2,60 48,000
3,50 3,00 51,000
3,80 3,25 53,000
4,00 3,50 57,000
4,30 3,80 63,000
4,50 3,95 69,000
4,80 4,15 71,000
5,00 4,50 74,000

 

Bảng giá tôn lạnh Hòa Phát

Độ dày thực tế

(dem)

Trọng lượng

(kg/m)

Đơn giá

(VNĐ/M)

3,00 2,50 63,00
3,50 3,10 69,000
4,00 3,50 83,000
4,50 3,90 92,000
5,00 4,40 100,000

 

Bảng giá tôn cách nhiệt PU Hòa Phát

STT Độ dày thực tế

(dem)

Đơn giá

(VNĐ/M)

1 3,00 + Đổ PU 102,00
2 3,5 + Đổ PU 115,000
3 4 + Đổ PU 121,000
4 4,5 + Đổ PU 129,000
5 5 + Đổ PU 138,000

 

Lưu ý: Bảng giá tôn Hòa Phát được chia sẻ phía trên chỉ là những thông tin dùng để tham khảo. Vì vậy, để có được báo giá tôn Hòa Phát chính xác nhất theo từng thời điểm rõ ràng, người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp tới các đại lý cung cấp vật liệu xây dựng uy tín để có được những thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu về tôn Hòa Phát

Mặc dù giá tôn Hòa Phát luôn nằm ở mức hợp lý, vừa phải, thế nhưng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm chưa hề làm người sử dụng thất vọng. Tôn Hòa Phát là một trong những loại vật liệu xây dựng đã có mặt trên thị trường xây dựng từ rất lâu. Tuy nhiên, dù đã có từ rất lâu nhưng những sản phẩm này lại luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tôn Hòa Phát chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
Tôn Hòa Phát chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Những sản phẩm tôn Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho người tiêu dùng những ứng dụng vô cùng tuyệt vời.

Giới thiệu nhà máy Hòa Phát 

Nhà máy tôn Hòa Phát được thành lập từ năm 2016 và cơ sở chính được xây dựng tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tại tỉnh Hưng Yên. Với hệ thống máy móc hiện tại cùng với đội ngũ công nhân viên hùng hậu, tổng sản lượng mỗi năm tại nhà máy lên tới 600.000 tấn/năm. 

Sản phẩm tôn Hòa Phát được sản xuất với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Italia, Úc, … Vì vậy, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sản phẩm còn có sự đa dạng về chủng loại, kích thước và độ dày mỏng. Người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình của bản thân.

Sản phẩm tôn Hòa Phát thường được sử dụng hiện nay như: Tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn lạnh, tôn mạ lạnh, … Tất cả những sản phẩm cao cấp này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Vì vậy, khi sử dụng người tiêu dùng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như về giá thành.

Tiêu chuẩn chất lượng của tôn Hòa Phát

Sản phẩm tôn Hòa Phát được sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế JIS 3321: 2010 (Nhật Bản), AS 1397:2001 và ASTM A792 (Hoa Kỳ), BS EN 10346: 2009 (Châu Âu). Cùng với nhiều tiêu chuẩn khác, cụ thể như:

Tôn Hòa Phát luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế
Tôn Hòa Phát luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế
 • Tiêu chuẩn về sản xuất: Trong quá trình sản xuất, mọi công đoạn đều cần được giám sát và kiểm tra một cách sát sao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để đảm bảo quá trình sản xuất luôn được an toàn và trôi chảy một cách tuyệt đối.
 • Tiêu chuẩn về vật liệu: Để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng nhất, nhà máy luôn có những yêu cầu rất cao về vật liệu dùng để sản xuất. Vật liệu thép phải đáp ứng tốt những yêu cầu về thành phần hoá học và tính chất cơ học theo tiêu chuẩn JIS, ASTM hoặc theo các tiêu chuẩn khác của những quốc gia đang phát triển mạnh trên thế giới.
 • Tiêu chuẩn về kỹ thuật của sản phẩm: Từng loại sản phẩm đều cần phải đáp ứng tốt về những yêu cầu kỹ thuật bắt buộc. Cần phải đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể là JIS, ASTM, EN hoặc tối thiểu là những tiêu chuẩn theo quốc gia như Tiêu chuẩn Việt Nam.
 • Tiêu chuẩn về vấn đề bảo vệ môi trường: Nhà máy tôn Hòa Phát khi tham gia quá trình hoạt động luôn tuân thủ nghiêm ngặt về quy định bảo vệ môi trường như: ISO 14001:2015, đảm bảo chất thải luôn được xử lý một cách có khoa học.
 • Tiêu chuẩn về độ an toàn: Tôn Hòa Phát luôn thực hiện nghiêm các quy định và tiêu chuẩn về vấn đề an toàn lao động trong quá trình sản xuất. Đảm bảo toàn bộ các công nhân viên luôn được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như những dụng cụ cần thiết để bảo vệ bản thân.

Ưu điểm tôn Hòa Phát

Sản phẩm tôn Hòa Phát hiện nay đang được xếp vào trong danh sách những loại vật liệu xây dựng bán chạy nhất. Bởi lẽ không chỉ giá tôn Hòa Phát hợp lý mà sản phẩm cao cấp này còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà những loại vật khác không thể có được.

Tôn Hòa Phát có nhiều ứng dụng ngoài thực tế 
Tôn Hòa Phát có nhiều ứng dụng ngoài thực tế

Độ bền cao, chống ăn mòn

Sản phẩm tôn Hòa Phát được sản xuất với nguồn nguyên liệu thép có chất lượng cao, đồng thời đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về thành phần và tính chất. Chính vì vậy mà sản phẩm có khả năng chịu lực và tuổi thọ rất cao, luôn bền bỉ với thời gian.

Không chỉ bền, chịu lực tốt mà sản phẩm tôn Hòa Phát còn có khả năng chống ăn mòn rất cao. Từ đó giúp cho các công trình làm ngoài trời được thêm phần chắc chắn và bền bỉ hơn nữa theo thời gian. 

Dễ gia công lắp đặt 

Tôn Hòa Phát có trọng lượng khá nhẹ kết hợp với sự đa dạng về kích thước cũng như độ dày mỏng. Giúp cho việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác và gia công lắp đặt được thêm phần dễ dàng. Cũng bởi vậy mà ứng dụng của tôn Hòa Phát trong ngành xây dựng nói riêng ngày càng đa dạng hơn.

Ngoài ra khi có nhu cầu cắt hay uốn cong sản phẩm theo yêu cầu riêng, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng. Chỉ cần đặt yêu cầu với đơn vị sản xuất và cung cấp, sản phẩm cũng như công trình sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Đa dạng màu sắc 

Để phục vụ được mọi yêu cầu thiết yếu của người tiêu dùng cũng như tính chất riêng của từng công trình. Sản phẩm tôn Hòa Phát ngày càng đa dạng hơn về màu sắc. Tôn được mạ kẽm, được sơn màu hay tráng một lớp men,… Mang đến cho những công trình màu sắc tươi mới và nâng cao tính thẩm mỹ.

Bảng màu của sản phẩm tôn Hòa Phát
Bảng màu của sản phẩm tôn Hòa Phát

Thương hiệu uy tín 

Nói về độ uy tín thì tôn Hòa Phát luôn được nằm trong những top dẫn đầu. Sản phẩm tôn Hòa Phát là một trong những đơn vị tiên phong và được công nhận trong lĩnh vực tôn thép xây dựng tại thị trường Việt Nam. 

Đi cùng với thương hiệu uy tín là giá thành cạnh tranh. Tôn Hòa Phát luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn cung cấp vật liệu uy tín từ tận gốc. Vì vậy, khi đưa ra thị trường, sản phẩm cũng luôn có mức giá vừa phải, hợp lý nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cập Nhật Báo Giá Tôn Giả Ngói Cách Nhiệt Năm 2024

Đơn vị phân phối tôn Hòa Phát khu vực miền Nam

Trên cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tôn Hòa Phát. Thế nhưng đâu sẽ là đại lý cung cấp sản phẩm đảm bảo được cả về mặt chất lượng và có mức giá tôn Hòa Phát cạnh tranh nhất?

Tôn Hòa Phát chính hãng được phân phối bởi đại lý Lộc Hiếu Phát
Tôn Hòa Phát chính hãng được phân phối bởi đại lý Lộc Hiếu Phát

Giới thiệu Sắt Thép Lộc Hiếu Phát 

Công ty sắt thép Lộc Hiếu Phát tự hào với 15 năm kinh nghiệm và là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm tôn Hòa Phát 100% chính hàng với chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá tôn Hòa Phát hợp lý nhất. 

Kinh nghiệm cộng với tâm huyết và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, Lộc Hiếu Phát sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất, chất lượng nhất. Công ty sắt thép Lộc Hiếu Phát cam kết:

 • Sản phẩm tôn Hòa Phát tại Lộc Hiếu Phát có sự đa dạng về màu sắc, kích thước cũng như độ dày mỏng.
 • Khách hàng được đưa ra yêu cầu gia công uốn cong hay cắt tôn theo mẫu.
 • Nói không với những sản phẩm kém chất lượng khi xảy ra hiện tượng han gỉ, cong vênh.
 • Lộc Hiếu Phát có đầy đủ phương tiện vận tải, đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Số lượng đơn hàng cùng với kích thước hay màu sắc đều được kiểm soát chặt chẽ.
 • Đội ngũ tư vấn am hiểu về sản phẩm, đưa ra cho khách hàng những lời khuyên cũng như tư vấn chất lượng nhất.
 • Giá tôn Hòa Phát tại đơn vị phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm tôn Hòa Phát được Lộc Hiếu Phát cung ứng

Lộc Hiếu Phát là một trong những đại lý lớn chuyên cung cấp các loại sản phẩm tôn Hòa Phát và những sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp khác được người tiêu dùng tin tưởng, luôn tạo cho người tiêu dùng thiện cảm và sự tin tưởng tuyệt đối.

Tại Lộc Hiếu Phát cung ứng đa dạng sản phẩm tôn Hòa Phát
Tại Lộc Hiếu Phát cung ứng đa dạng sản phẩm tôn Hòa Phát

Hiện tại, đơn vị Lộc Hiếu Phát đang cụng ứng một số những sản phẩm tôn Hòa Phát chính hãng cụ thể như:

 • Tôn cách nhiệt PU Hòa Phát
 • Tôn mạ kẽm Hòa Phát
 • Tôn mạ kẽm dạng cuộn Hòa Phát
 • Tôn lạnh Hòa Phát
 • Tôn mạ màu Hòa Phát
 • Tôn cán sóng Hòa Phát
 • Tôn sóng ngói Hòa Phát

Ngoài ra còn có rất nhiều những loại tôn Hòa Phát cao cấp khác với sự đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như chất liệu mạ ngoài bề mặt. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm, đơn vị cũng như bảng giá tôn Hòa Phát mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như cách thức đặt mua tôn Hòa Phát hãy liên hệ ngay tới số điện thoại bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Công Ty TNHH TM – DV Lộc Hiếu Phát