So sánh thép Hòa Phát và Việt Úc

Những thông tin so sánh thép Hòa Phát và Việt Úc chính xác nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua tại đây. Xem ngay nhé.

Để giúp quý khách có thể phân biệt được thép Hòa Phát và Thép Việt Úc,là 2 loại thép hàng đầu thị trường hiện nay, từ đó biết cách chọn đúng loại, chúng tôi sẽ làm đưa ra vài ví dụ để so sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc, cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát – chuyên cung cấp sắt thép các loại, trong đó nổi bật với sản phẩm thép Hòa Phát và thép Việt Úc. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong việc giúp khách mua hàng so sánh thép Hòa Phát và Thép Việt Úc, giúp họ xác định chính xác sản phẩm cần mua, phù hợp với nhu cầu. Bạn quan tâm, xin mời tham khảo thông tin chia sẻ sau nhé.

– Tham khảo thêm tin tức liên quan:
+ 1 cây thép ống dài bao nhiêu m?
+ Phôi thép là gì? các loại phôi thép hiện nay trên thị trường
+ Cách nhận biết sắt thép thật giả đơn giản nhất

Thép Hòa Phát và Thép Việt Úc – loại nào tốt hơn?

Là  2 trong thương hiệu thép xây dựng hàng đầu thị trường hiện nay, Hòa Phát và Việt Úc đều là 2 tập đoàn lớn được nhiều người lựa chọn.

Cả 2 đều cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, có thâm niên lâu năm trên thị trường Việt, trải qua nhiều sóng gió, cả 2 vẫn luôn giữ vững được vị thế và sự thu hút của mình.

So sánh thép Hoà Phát và thép Việt Úc
So sánh thép Hoà Phát và thép Việt Úc

Tuy nhiên, mỗi loại đều sở hữu những đặc điểm riêng, phù hợp cho những nhu cầu đặc biệt khác nhau. Vậy đó là gì, hãy cùng chúng tôi so sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc nhé.

– Tham khảo thêm: Giá sắt thép xây dựng

Thép Hòa Phát

Đây là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát, hiện đang dẫn đầu tại Việt Nam về sản lượng sản xuất và cung cấp ra thị trường. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền ng nghệ hiện đại trong một quy trình sản xuất khắt khe, đã cho rac các sản phẩm đều có chất lượng ổn định, cơ tính tốt, đó độ bền cao,…

+ Thép Hòa Phát cung cấp cho thị trường xây dựng những loại sau:

+ Thép cuộn tròn với đường kính phi 6, phi 8 và phi 10.

+ Thép cuộn vằn với đường kính phi 8, phi 10.

+ Thép thanh vằn với đường kính phi 10 đến phi 40.

Tiêu chuẩn của thép Hòa Phát:

+ Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010

+ Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008

Thép Hoà Phát
Thép Hoà Phát

Thép Việt Úc

Sánh đôi trên thị trường sắt thép hiện nay cùng với thép Hòa Phát không thể không nói đến thép Việt Úc. Sản phẩm của ng ty này đang dẫn đầu cả về sản lượng lẫn khả năng tiêu thụ, là sự lựa chọn cho nhiều ng trình.

Thép Việt Úc
Thép Việt Úc

Thép Việt Úc được ứng dụng ng nghệ sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm có độ bền cao, chất lượng ổn định, bền với thời gian, phù hợp với hầu hết các loại ng trình hiện nay, độ bền dẻo cao, đảm bảo an toàn trong xây dựng.

ng ty phân phối thép Hòa Phát và thép Việt Úc

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đại lý, nhà phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng hàng đầu. Bên cạnh thép Pomina, thép Miền Nam thì chúng tôi có 2 sản phẩm nổi bật nưa là thép Việt Úc và thép Hòa Phát.

Tầm nhìn của ng ty

Nắm rõ nhu cầu thị trường, thị hiếu người dùng là điều giúp cho Sắt Thép Lộc Hiếu Phát nhanh chóng đón đầu, đồng thời luôn vững vàng trường sự biến động phức tạp của thị trường.

Công ty phân phối thép Hoà Phát và thép Việt Úc
Công ty phân phối thép Hoà Phát và thép Việt Úc

Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị trong tương lai, gây dựng sự bền chặt, dài lâu, là nơi tin tưởng của khách hàng, có thế yên tâm khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi ng ty.

Sứ mệnh của ng ty

Là đơn vị tiên phong, Sắt thép Lộc Hiếu Phát đã, đang và sẽ gây dựng một doanh nghiệp uy tín số 1, làm tròn nhiệm vụ, sự tin tưởng của khách hàng. Nhạn hợp tác lâu dài, cam kết không buôn bán gian lận, chất lượng hàng đầu.

Sứ mệnh của công ty Lộc Hiếu Phát
Sứ mệnh của công ty Lộc Hiếu Phát

Qua những so sánh thép Hòa Phát và thép Việt Úc vừa chia sẻ, hy vọng quý khách đã hiểu hơn về 2 loại thép này. Nếu có nhu cầu mua thép các loại với một mức giá hấp dẫn, chất lượng ổn định thì hãy ghé đến Sắt Thép Lộc Hiếu Phát nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Hotline: 0938 337 999 (Mr Hiếu)

+ Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

+ Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *