Khi xây nhà nên dùng loại thép gì?

Khi bạn đang bắt đầu muốn xây ngôi nhà của mình thì dùng nguyên vật liệu gì hay xây nhà nên dùng loại thép gì đều là những câu hỏi mà bạn phải trả lời một cách chính xác nhất. Nó liên quan đến tốc độ, chất lượng và độ bền của ngồi nhà. Sắt Thép Lộc Hiếu Phát là nơi cung cấp nhiều loại thép xây nhà chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất.

Khi bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch và chuẩn bị nguyên vật liệu để xây nên ngôi nhà của mình, vấn đề “xây nhà nên dùng loại thép gì?” luôn là một trong những vấn đề gây ra khó khăn và đau đầu nhiều nhất. Vào lúc này, bạn nên trực tiếp tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn từ những người có chuyên môn, bạn sẽ có ngay câu trả lời từ kinh nghiệm của họ.

Với Sắt Thép Lộc Hiếu Phát, một khi bạn yêu cầu tư vấn từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn dựa trên kinh nghiệm và thực tế trong nhiều năm cung cấp nguyên vật liệu xây dựng của chúng tôi.

Xây nhà nên dùng loại thép gì?

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều các nhà máy thép và các thương hiệu thép xây dựng khác nhau. Mỗi một hãng có một công thức tạo ra thép riêng biệt, từ đó tạo ra những loại thép có tính chất khác nhau, thích hợp cho nhiều phân khúc và nhu cầu. Nếu như bạn không có kiến thức trong mảng này, rất dễ bị rối và không có khả năng lựa chọn chính xác.

Đa phần, những nhà thầu hay nhân viên kỹ thuật, kiến trúc sư đều dựa theo kinh nghiệm mà chọn lựa. Vì thế đa phần sẽ lựa chọn các loại thép mà họ từng thi công ở các công trình tương tự như Việt Úc, Việt Nhật,…

Xây nhà nên dùng thép gì
Xây nhà nên dùng thép gì

Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ nên xem đây là một lựa chọn tham khảo dựa trên các tiêu chí nhất định, không nên áp dụng hay hay ham giá cả. Vì ta cần phải xét nhiều yếu tố khác nữa để đảm bảo chất lượng, độ bền cho công trình chuẩn bị xây.

Các loại thép áp dụng cho từng loại phân khúc nhà ở khác nhau

Để có thể chắc chắn hơn và biết thêm nhiều thông tin một cách rõ ràng nhất. Ví dụ như phân khúc xây dựng nhà cao tầng phải chọn loại thép khác với xây cầu đường,… Và ở đây, chúng ta chỉ nhắc đến phân khúc xây nhà dân dụng, phân khúc mà những bạn đọc bài này quan tâm nhất.

Trong phân khúc này, Việt Úc là loại thép có lợi thế nhất vì độ phổ biến, phân bổ rộng với mức giá chênh cao hơn so với các hãng khác. Loại thép này chiếm đến 55 – 60% thị phần trong việc xây dựng dân dụng.

các loại thép áp dụng cho từng loại nhà
các loại thép áp dụng cho từng loại nhà

Thép Hòa Phát lại có ưu thế bởi vì mức độ nổi tiếng và quen thuộc. Đây cũng là lý do chính mà hầu như các công trình xây dựng nào đều có mặt của loại thép này. Một phần lý do khác là do mặt hàng, giá cả của Hòa Phát rất đa dạng.

Ngoài ra Pomina cũng là loại thép được sử dụng nhiều nhất ở khu vực các tỉnh miền Nam, và lợi thế của nó chính là chất lượng tốt cùng giá thành rẻ hơn so với các loại thép cùng loại của các hãng khác.

Ba loại thép trên là 3 loại cơ bản nhất được sử dụng nhiều ở hầu hết các tỉnh thành phố và nằm trong phân khúc nhà ở phổ thông ở Việt Nam.

Thép Hoà Phát
Thép Hoà Phát

Tất cả các loại thép kể trên, cùng với các loại thép khác như Thái Nguyên, Việt Đức, Miền Nam, Việt Nhật đều được Sắt Thép Lộc Hiếu Phát phân phối rộng rãi với chất lượng tốt nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Tùy theo mục đích, khu vực và tính chất mà ngôi nhà của bạn phải lựa chọn từng loại thép cho từng bộ phận khác nhau. Vì thế nên để có thể giải đáp được thắc mắc là “Xây nhà nên dùng thép gì” thì bạn phải liên hệ trực tiếp đến đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Sắt Thép Lộc Hiếu Phát. Cùng với đó, nếu bạn liên hệ ngay hôm nay, bạn sẽ có khả năng nhận được những ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM – DV Lộc Hiếu Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *