Độ dày của tôn lợp mái là bao nhiêu?

Độ dày của tôn lợp mái là bao nhiêu? câu trả lời chi tiết nhất sẽ được gửi đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Xem ngay nhé.

Kích thước, trọng lượng và độ dày của tôn lợp mái bao nhiêu? có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Do đó, chúng tôi dành nội dung bài chia sẻ lần này để cùng trao đổi và gửi gắm đến mọi người những thông tin xoay quanh chủ đề này.

Tôn lợp mái đang ngày càng phổ biến trong các ng trình từ nông thôn cho đến thành thị, nó thay thế cho ngói lợp trước kia. Với sự tiện lợi và mang nhiều đặc tính ưu việt đã giúp cho sản phẩm ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Đóng vai trò quan trọng. Đây cũng là một trong những vật liệu bán bán chạy tại đại lý sắt thép Lộc Hiếu Phát, bạn quan tâm có thể ghé xem và mua nhé.

Tôn lợp mái và những điều có thể bạn chưa biết

Nhắc đến xây dựng, lợp nhà, lợp các ng trình, xưởng, kho,… người ta thường nghĩ ngay đến sản phẩm tôn lợp mái.

Vậy tôn lợp mái là gì?

Tôn lợp mái hay còn gọi là tôn lợp, tấm lợp, là loại vật liệu được sử dụng để bảo vệ, che chắn các ng trình xây dựng như nhà ở, kho xưởng,…) trước ảnh hưởng của môi trường và thời tiết nắng mưa,….

Các sản phẩm tấm lợp hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, kiểu dáng phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Tôn lợp mái là gì?
Tôn lợp mái là gì?

Tuổi thọ của vật liệu có thể lên đến 15, 30 năm tùy thuộc vào việc chúng được dùng với mục đích gì và trong điều kiện như thế nào. Thậm chí có những tấm tôn có tuổi thọ lên đến 50 năm.

Các loại tôn lợp mái phổ biến hiện nay

Các loại tôn lợp mái trên thị trường vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Có 2 loại tôn là tôn lạnh và tôn kẽm. Đồng thời tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng và đặc điểm của từng loại ng trình mà người ta có thể chọn các loại tôn lợp như:

– Tôn lợp sóng tròn

– Tôn lợp sóng ng nghiệp (sóng  thưc: 5, 6 sóng)

– Tôn lợp sóng dân dụng (sóng dày: 9, 11 sóng)

– Tôn sóng giả ngói

Độ dày của tôn lợp mái là bao nhiêu?

Độ dày của tôn được thiết kế phù hợp cho nhiều lựa chọn của khách hàng, phù hợp với điều kiện và mục đích áp dụng. Thông thường, độ dày của tôn lợp mái chỉ tính bằng mm nên mắt thường khó có thể xác định chính xác.

Độ dày của tôn lợp mái là bao nhiêu
Độ dày của tôn lợp mái là bao nhiêu

Theo kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp vật liệu này, chúng tôi có thể xác định độ dày của sản phẩm bằng cách sử dụng máu đo độ dày chuẩn của tôn và thông số được ghi trên bề mặt tôn. Và bạn cũng có thể dựa vào kết quả đo được dán trên sản phẩm để xác định xem đó có phải hàng giả, hàng nhái hay không.

Địa chỉ nào bán tôn lợp mái uy tín, giá cả phải chăng?

Với sự thông dụng và hữu ích mà sản phẩm mang lại, các đơn vị, đại lý thi nhau cung cấp, phân phối tôn trên thị trường với đa dạng chủng loại, chất lượng và giá cả cũng chênh lệch đáng kể. Do đó, để chọn được vật liệu tốt nhất, hãy kỹ lượng từ khâu lựa chọn đơn vị cung cấp.

Địa chỉ bán tôn lợp mái uy tín
Địa chỉ bán tôn lợp mái uy tín

Là đại lý sắt thép hoạt động hơn 10 năm, chuyên phân phối tôn lợp chất lượng, giá tốt hàng đầu khu vực TP.HCM. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu thực tế tốt. Chính vì thế luôn nhận được các mối hợp tác lâu bền. Ngoài ra, với những đơn vị hợp tác lâu dài sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu, ng trình nhà ở, kho xưởng của bạn đang cần có tôn để che chắn hay bạn cần thay tôn mới, hãy đến với Sắt Thép Lộc Hiếu PhátChúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, nếu muốn biết chi tiết các thông tin về kích thước, độ dày của tôn lợp mái cũng như cách xác định trọng lượng,… của chúng, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM – DV Lộc Hiếu Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *