Chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm là bao nhiêu?

Chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm là bao nhiêu? câu trả lời mà bạn đang muốn tìm hiểu đều sẽ được chia sẻ tại đây. Xem ngay nhé.

Ống thép mạ kẽm là loại vật liệu xây dựng mà rất nhiều chủ đầu tư sử dụng trong ng trình của mình, Vậy tiêu chuẩn chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm là bao nhiêu. Và chúng ta xác định chúng như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được đưa ra và trả lời trong bài viết này.

Với những tiêu chuẩn chiều dài của một thanh thép trong xây dựng thì thông thường sẽ là 11.7 mét. Đây là một con số hầu như chuẩn ở tất cả các ng ty xây dựng hiện nay nhưng đối với ống thép thì khác, khác như thế nào? Khác ra làm sao và xác định như thế nào? Bạn nên đọc hết bài viết này để thêm kiến thức cho bản thân mình.

Chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm là bao nhiêu?

Ống thép mạ kẽm hay còn gọi là ống thép đen, là loại sản phẩm thép xây dựng được sử dụng cực kỳ nhiều trong các ng trình lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng ta có tiêu chuẩn sản xuất thép ống mạ kẽm là không cố định chiều dài. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có được những ống thép với đường kính và chiều dài khác nhau.

Chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm là bao nhiêu
Chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm là bao nhiêu

Với các thương hiệu thép lớn hiện nay, ta lấy Hòa Phát làm ví dụ thì chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm thường được sản xuất từ 6 – 12 mét. Và tiêu chuẩn này cũng trở thành tiêu chuẩn sản xuất hàng loạt để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các ng trình dân dụng.

Như vậy chúng ta biết được rằng 1 ống thép mạ kẽm hay ống thép đen sẽ có chiều dài tiêu chuẩn trên tất cả các đường kính là từ 6-12m.

Các nhà sản xuất thép ống lớn tại Việt Nam

Khi đã biết được chiều dài cơ bản của ống thép, chúng ta sẽ quan tâm đến những hãng sản xuất thép ống nào đạt chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Theo các thông tin, báo cáo tại các website uy tín trên thị trường thì chúng ta có 2 loại ống thép được sử dụng phổ biến là thép ống Hòa Phát và Việt Nhật.

Thép ống Hòa Phát

Sản phẩm thép Hòa Phát là sản phẩm mà chúng đã chiếm thị phần lớn trong thị trường thép ống và thép hộp. Hòa Phát ở hiện tại là thương hiệu lớn số 1 Việt Nam kể cả thị phần lẫn lượng sản xuất thép ống hiện nay.

Trong các loại ống thép thường được sử dụng, Thép Hòa Phát đã sản xuất ra các loại ống như thép tròn – Oval, ô vuông – Chữ Nhật, Thép mạ kềm, thép ống siêu dày hay thép mạ kẽm.

Thép ống Hoà Phát
Thép ống Hoà Phát

Sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định và bình ổn giá cả là những điểm mà Hòa Phát đã thực hiện rất tốt, giúp ng ty này duy trì và phát triển thị phần của mình ở trong nước và hiện đang xuất khẩu ngày một nhiều ra thị thường quốc tế.

Thép ống Việt Nhật

Đứng sau ông lớn Hòa Phát, Thép Việt Nhật luôn là doanh nghiệp sản xuất theps ống có chất lượng cao nhất. Giá thành không cạnh tranh được với các sản phẩm còn lại trên thị trường nhưng chất lượng cùng độ bền, chịu lực, bền bỉ đã giúp cho Việt Nhật đánh bại các đối thủ của mình ở cùng loại sản phẩm này.

Với chất lượng cao như vậy, Thép Việt Nhật đã có mặt hầu hết tất cả các dự án xây dựng và thi ng trọng điểm của Việt Nam. Từ các ng trình chất lượng cao trong ng nghiệp, đến các ng trình dân dụng hay giao thông thì sản phẩm thép ống này luôn đánh cho mình một vị trí vững vàng.

Thép ống Việt Nhật
Thép ống Việt Nhật

Đó là những gì mà thép Việt Nhật đã xây dựng lên trong quá trình hoạt động và phát triển của mình. Tuy thị phần không rộng bằng sắt thép, thép ống Hòa Phát nhưng lại khẳng định mình ở phân khúc cao hơn cùng với thép ống chất lượng cao hơn.

Hai loại thép này đã và đang trở thành sản phẩm phân phối trọng điểm của Sắt Thép Lộc Hiếu Phát. Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn kiến thức và chiều dài 1 cây ống thép mạ kẽm tiêu chuẩn. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình định giá và xây dựng nên ng trình.

Công Ty TNHH TM – DV Lộc Hiếu Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *