td1

ĐẠI LÝ SẮT THÉO XÂY DỰNG TẠI CÀ MAU

td2

Đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau là một trong những chuỗi hệ thống cung cấp của sắt thép Lộc Hiếu Phát để mọi người liên hệ tại nơi đây khi có nhu cầu.

Đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau là một đại lý thuộc chuỗi đại lý của công ty Lộc Hiếu Phát, chuyên cung cấp sắt thép xây dựng có chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước nói chung và vùng đất mũi Cà Mau nói riêng.

Để hiểu rõ hơn về những thông tin cần thiết để tham khảo thì hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé.

Uy tín của đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau

Công ty TNHH TMDV Lộc Hiếu Phát – là nhà phân phối các sản phẩm sắt thép hàng đầu tại khu vực TP.HCM – với hơn 10 năm trong nghề, đã cung cấp rất nhiều vật liệu xây dựng sắt thép cho rất nhiều các công trình khác nhau tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Sắt thép tại Cà Mau
Sắt thép tại Cà Mau

Công ty đã có rất nhiều đối tác và các nhà thầu ký hợp đồng cung cấp sắt thép. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, đãi ngộ hấp dẫn cho những khách hàng hợp tác lâu dài, các nhà thầu xây dựng lớn nhỏ trong nước nên Lộc Hiếu Phát được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, tạo nên uy tín và thương hiệu ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sắt thép tại Cà Mau chất lượng
Sắt thép tại Cà Mau chất lượng

Vì thế, công ty quyết định mở thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành của Việt Nam và Cà Mau cũng là một sự lựa chọn của Lộc Việt Phát.

Chất lượng sản phẩm của đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau

Các sản phẩm của đại lý

Đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau cung cấp nhiều loại sắt thép đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ bền và chất lượng, các loại sắt thép đó bao gồm: sắt thép Việt Nhật, Pomina, Việt Úc, Miền Nam và sắt thép Hòa Phát. Ngoài ra đại lý còn cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, gạch, xi măng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua hàng chất lượng của khách hàng.

Giá thành và báo giá

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát cam kết cung cấp sản phẩm sắt thép với giá thành rẻ nhất thị trường hiện tại với bảng giá niêm yết được công khai và báo giá rõ ràng để khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu, lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được chất lượng cao khi xây dựng các công trình và cơ sở vật chất.

Trường hợp ngoại lệ

Trường hợp các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn có lẫn vào sản phẩm mà đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau cung cấp là không thể xảy ra vì trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng nhiều lần, đảm bảo không có vấn đề xảy ra. Đội ngũ nhân viên của Lộc Hiếu Phát có nhiều kinh nghiệm và làm việc lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Hỗ trợ 24/7, tư vấn nhiệt tình khi khách hàng tìm đến.

Sắt thép tại Cà Mau giá tốt
Sắt thép tại Cà Mau giá tốt

⇒ Xem thêm: Đại lý sắt thép tại Cần Thơ

Sau cùng, vì muốn mang những sản phẩm sắt thép chất lượng cao và đảm bảo giá thành rẻ nhất không bị lên giá bởi chi phí vận chuyển cho người dân Miền Nam, nên công ty đã lựa chọn xây dựng đại lý sắt thép xây dựng Cà Mau để mở rộng thị phần và khẳng định chỗ đứng vững chắc cho doanh nghiệp trên thị trường cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng Việt Nam.

Công ty TNHH TM DV Lộc Hiếu Phát

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0964 333 999 ( Mr.Hiếu)

Email: [email protected]