td1

CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG TẠI TP HCM

td2

Cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM Lộc Hiếu Phát như thế nào? tất cả sẽ được thể hiện trong những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát là đại lý sắt thép có cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM và chuyên sản xuất, cung cấp tất cả các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng loại 1 với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Những sản phẩm được cung cấp đều được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến, hiện đại nên khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Và để hiểu rõ hơn về Lộc Hiếu Phát thì hãy tham khảo qua một số thông tin được chia sẻ sau đây nhé.

Hệ thống cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM

Hiện tại, Lộc Hiếu Phát đang ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống phân phối các cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM ở khắp các quận Huyện lớn nhỏ trong khu vực như: Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5…Điều này được thực hiện nhằm mục đích mang lại những sự tiện ích nhất định khi hợp tác.

Cửa hàng vật liệu xây dựng tại thành phố HCM
Cửa hàng vật liệu xây dựng tại thành phố HCM

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ đều là những người có chuyên môn cao để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc cần thiết để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu hiện đang cần đến của mình. Ngoài ra, những phương tiện vận chuyển chuyên dụng cũng được triển khai để giao vật liệu xây dựng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất đến khách hàng.

Quy trình cung cấp vật liệu xây dựng của Lộc Hiếu Phát

Với mục đích hướng đến những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc nên tính chuyên nghiệp và sự tận tâm hỗ trợ luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi đã làm được trong suốt thời gian qua.

Nơi mua vật liệu xây dựng tại thành phố HCM
Nơi mua vật liệu xây dựng tại thành phố HCM

Quy trình làm việc của Sắt Thép Lộc Hiếu Phát sẽ bao gồm những bước sau đây:

Bước 1: Khi có nhu cầu cần mua và liên hệ với chúng tôi thì các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về nhu cầu, mong muốn để nắm bắt rõ sản phẩm mà khách hàng đang hướng đến.

+ Bước 2: Tư vấn, gợi ý và đưa ra bảng báo giá mới nhất thời điểm đó để khách hàng xem qua như ( bảng giá sản phẩm, bảng giá vận chuyển …). Khi đồng ý thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng dựa trên những yêu cầu được hai bên thỏa thuận.

Bước 3: Huy động các phương tiện xe tải chuyên dụng để giao vật liệu xây dựng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.

Vật liệu xây dựng tại thành phố HCM
Vật liệu xây dựng tại thành phố HCM

Tất cả những điều trên là những gì mà cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM Lộc Hiếu Phát có thể mang đến cho khách hàng khi hợp tác. Nếu bạn đang cần tư vấn và nhận báo giá thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Công ty TNHH TM DV Lộc Hiếu Phát

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0938 337 999 (Mr Hiếu)

Email: [email protected]