td1

ĐẠI LÝ SẮT THÉP XÂY DỰNG HẬU GIANG

td2

Đại lý sắt thép xây dựng Hậu Giang là một trong những chi nhánh trọng tâm của sắt thép Lộc Hiếu Phát, nơi cung cấp sản phẩm cao cấp với giá rẻ nhất hiện nay.

Hậu Giang là mảnh đất với nhiều nơi chưa được khám phá, người dân nơi đây đang thực hiện kinh tế hóa theo thời gian, và tất nhiên đại lý sắt thép xây dựng Hậu Giang đã được sắt thép Lộc Hiếu Phát khai trương nhằm nắm bắt được cơ hội phát triển ở nơi đây.

Kinh tế phát triển, đời sống hối hả buộc con người chúng ta cũng phải theo đó mà phát triển, nhưng cứ vội vàng, hấp tấp thì thành công sẽ không bao giờ gõ cửa tìm ta.

Vì lẽ đó Lộc Hiếu Phát từ khi thành lập (cách đây 10 năm) cho đến bây giờ vẫn đang cố gắng chuyển mình theo thời đại nhưng không quên cái tâm trong nghề nghiệp là giao những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng và các nhà thầu xây dựng lớn nhỏ trong cả nước.

Lợi ích khi đến đại lý sắt thép xây dựng Hậu Giang

+ Trực tiếp xem sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, nhân viên từ người tư vấn đến ban quản lý đại lý đều trẻ, nhiệt tình, thân thiện, cùng vốn kiến thức chuyên sâu sẽ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng dù cho là khách hàng đó có kỹ tính đến mức nào.

+ Giá cả luôn được công khai trên trang chủ của Lộc Hiếu Phát giúp khách hàng nắm rõ giá cả để cân đối chi thu trong quá trình hoàn thành công trình.

+ Mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại và bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ luôn dõi theo công trình cho đến khi hoàn thành để đại lý kịp thời hỗ trợ những vấn đề liên quan đến nguyên vật liệu mà công ty cung cấp.

Sắt thép tại Hậu Giang giá tốt
Sắt thép tại Hậu Giang giá tốt

+ Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng nhanh nhất có thể và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực.

+ Số lượng sản phẩm đảm bảo có thể đáp ứng được mọi công trình lớn nhỏ.

Những ưu đãi khi hợp tác với sắt thép Lộc Hiếu Phát

Đối với những khách hàng và nhà thầu hợp tác lâu dài sẽ có những chương trình tri ân khách hàng, chiết khấu thương mại. Và đặc biệt là có chiết khấu hoa hồng đối với những khách hàng giới thiệu người khác đến mua sản phẩm của Lộc Hiếu Phát. Vào dịp lễ Tết, chúng tôi sẽ dành cho khách hàng thân thiết những món quà có ý nghĩa đến từ đại lý sắt thép xây dựng Hậu Giang cũng như Lộc Hiếu Phát.

Sắt thép Hậu Giang
Sắt thép Hậu Giang

===> Xem thêm: Đại lý sắt thép xây dựng Vĩnh Long

Vinh hạnh của Lộc Hiếu Phát

Mang những nguyên vật liệu xây dựng đến tay khách hàng ở Hậu Giang cũng như cả nước với chất lượng ưu việt là niềm vinh hạnh của doanh nghiệp. Luôn cải thiện và cập nhật những mẫu mã mới và chất lượng phù hợp với khí hậu và môi trường của từng khu vực.

Chúng tôi luôn cố gắng để đưa những lợi ích tích cực nhất đến khách hàng, mang lại cho những công trình đó những vật liệu mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Đại lý sắt thép Hậu Giang
Đại lý sắt thép Hậu Giang

Đại lý sắt thép xây dựng Hậu Giang là đại diện cho sắt thép Lộc Hiếu Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích và những nguyên vật liệu chất lượng nhất. Giúp cho khách hàng và các nhà thầu tiết kiệm chi phí hay có được những ưu đãi tốt nhất để có thể hoàn thiện công trình của mình luôn là mục tiêu được Lộc Hiếu Phát đặt ra hàng đầu.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi liên hệ.